lnwshop logo

บทความ

รีวิว รถที่ได้ติดตั้งกล่อง EnergyActive
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
--- ภาพที่นำมารีวิวเป็นภาพบางส่วนของการติดตั้งกล่อง --- HONDA CBR150R ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจสินค้าของเรา YAMAHA Tricity125 ติดตั้งกล่อง Super Lambda V.2 ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจสินค้าของเรา Yamaha Nouvo Sx ติดตั้งกล่อง Super Lambda V.1 ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจสินค้าของเรา Yamaha Spark115i ติดตั้งกล่อง Energy Active V.1 ขอขอ…
วิธีการสมัครสมาชิก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
**วิธีการสมัครสมาชิก** 1.คลิ๊กที่ REGISTER เพื่อทำการสมัคสมาชิกใหม่ 2.กรอกชื่อ-นามสกุล Emailจริงที่ใช้อยู่ กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และ กดสมัคสมาชิก 3.ยืนยันการสมัคสมาชิกที่ Email ใช้ในการสมัคสมาชิก 4.LOGIN เข้า e-mail ที่คุณใช้ในการสมัคร ที่ กล่องขาเข้า ทำตามตัวอย่าง (ถ้าไม่มีในกล่องขาเข้า ให้ดูใน อีเมลขยะ) 5.Activate URL โดยการคลิ…
วิธีสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บร้าน มีรูปภาพประกอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
**ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าหน้าเว็บไซต์ ENERGY ACTIVES** (ขั้นตอนการสั่งซื้อ อาจมีการเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อย เพราะขึ้นอยู่กับตัวเชฟเวอร์มีการปรับปรุงระบบเป็นบ้างช่วง) (แต่ยังอ้างอิงลักษณะ การกรอกข้อมูลการสั่งซื้อตามทีได้แจ้งไว้ตรงนี้ครับ) สำหรับท่านที่ไม่ได้สมัคสมาชิก ทำการสั่งซื้อสินค้าได้เหมือนกัน (ถ้าเป็นสมาชิกติดตามการสั่งซื้…
Tags :
วิธีการชำระเงิน แจ้งโอนผ่านหน้าเว็บร้าน มีรูปภาพประกอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
**แจ้งชำระค่าสินค้า** สินค้าใหม่พร้อมส่ง เป็นสินค้าที่ทางร้านมีสต็อกไว้พร้อมจัดส่งให้ลูกค้าได้ทันที -เมื่อกดสั่งซื้อเสร็จตามขั้นตอนแล้ว ลูกค้าจะได้รับ AutoMail 1ฉบับ -สามารถโอนเงินได้ทันที กรุณาโอนภายใน 24 ชม.หรือภายใน1วัน -ถ้าไม่มีการโอนเงินแจ้งโอนให้ทางร้านทราบรายการที่คุณสั่งซื้อจะถูกยกเลิกทันที -เมื่อโอนเรียบร้อยแล้ว ต้องแจ้…
ไม่ได้เป็นสมาชิก เช็คสถานะบิลการสั่งสินค้ายังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
**สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้สมัคสมาชิก** **ทุกขั้นตอนในการสั่งซื้อสินค้ากับ Energy Active จะมีเมลออโต้ส่งแจ้งไปที่อีเมลล์ของท่านแบบอัตโนมัติ** -หลังสั่งซื้อสินค้าแบบเสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้วนั้น ท่านจะได้รับเมลอัตโนมัติแจ้งรายการสั่งซื้อสินค้าของท่านครับ (สถานะจะขึ้น ยังไม่ชำระเงิน) -เมื่อท่านได้ชำระเงินเข้ามาแล้วและแจ้งชำระเงินให้ทา…
การจัดส่งสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
สำหรับลูกค้าสั่งซื้อหน้าเว็บไซต์ติดตามพัสดุได้ที่ >>ติดตามรหัสพัสดุ<< สำหรับลูกค้าสั่งซื้อผ่านช่องทางอื่นติดตามพัสดุได้ที่ >>ติดตามรหัสพัสดุ<< >>Fecebook/energyactive<< อีก1ช่องทางตรวจสอบกับเว็บไซต์ไปรษณีย์ไทยโดยตรง >>Thailand Post Track<<
วิธีการแจ้ง ยกเลิกบิลสั่งซื้อสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
**สมาชิก Login เข้าสู่ระบบก่อน** 1.คลิ๊กที่ "รายการสั่งซื้อสินค้า" 2.คลิ๊กรูปถังขยะดังรูปตัวอย่าง
วิธีตรวจสอบสถานะบิลออเดอร์สินค้าที่กดสั่งซื้อไปแล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
**สามารถตรวจสอบได้เฉพาะลูกค้าสมาชิกเท่านั้น** ตรวจสอบสถานะ การสั่งซื้อสินค้า ได้โคยคลิ๊กไปที่ "รายการสั่งซื้อสินค้า" ตรวจสอบสถานะ การแจ้งชำระเงิน ได้โดยคลิ๊กไปที่ "รายการแจ้งชำระเงิน" ซึ่งอยู่ที่ มุมสมาชิก เมนูด้านบนซ้ายมือของหน้าเว็บครับ สถานะการสั่งซื้อ ORDER ID. ของท่านจะเปลี่ยนไป.. และมีความหมายดังนี้.. หมายถึง ท่านได้สั่งซื…
วิธีLOGINสมาชิกเข้าระบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
**วิธีLOGINสมาชิกเข้าระบบ** 1.LOGIN ที่มุมขวาด้านบน กรอก e-mail และ password 2.Member LOGIN ด้านซ้ายมือ กรอก e-mail และ password 3.สมาชิก สามารถ ดูรายการสั่งซื้อ ยกเลิก แจ้งชำระเงิน เช็คสถานะพัสดุ ล็อกอิน ก่อนทำการกดสั่งซื้อสินค้า จะได้ไม่มีปัญหาการติดตามใบออเดอร์สินค้าที่ท่านสั่งซื้อไว้ 1.รายการสั่งซื้อสินค้า ดูรายระเอียดเกี่ยว…
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

หน้าที่เข้าชม87,939 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด45,473 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท27 พ.ค. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ตรวจสอบพัสดุสั่งทางเว็บ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เปิดบริการช่องทางชำระเงิน

ออนไลน์ผ่าน PayPal เร็วปลอดภัย

 >> เข้าสู่ระบบชำระเงิน <<

Email: alpha_nasa@hotmail.com

เงื่อนไข: ต้องมีบัญชี Paypal เพื่อชำระเงิน 

 

Line ID: @energyactive

เพิ่มเพื่อน

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านEnergy Active
ร้านEnergy Active
www.energyactives.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก